Home > Tin du lịch Hội An > Hội An tổ chức cuộc thi ảnh “Hội An- Chuyện chưa kể”

Hội An tổ chức cuộc thi ảnh “Hội An- Chuyện chưa kể”

Nhân kỷ niệm 41 năm giải phóng thành phố Hội An tổ chức cuộc thi ảnh về văn hóa, du lịch Hội An mang tên “Hội An- Chuyện chưa kể”. Cuộc thi nhằm mục đích góp phần quảng bá văn hóa, hình ảnh cho thành phố di sản UNESCO. Những người yêu thích chụp ảnh, yêu thích Hội An có thể gửi tác phẩm của mình để tham gia cuộc thi.

pho co hoi an-min

Những ngôi nhà đặc trưng ở Hội An

Hội An là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Thành phố cổ kính và yên bình này ngày càng được nhiều khách du lịch nước ngoài biết đến nhiều hơn. Hội An từng là một trong những thương cảng sầm uất nhất Việt Nam trong thế kỷ 17 và 18. Đến với Hội An du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ bên cạnh sông Thu Bồn mà dường như không thay đổi trong 2 cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ và thực dân Pháp trong thế kỷ 20.

UBND TP Hội An (Quảng Nam) tổ chức cuộc thi ảnh về văn hóa – du lịch Hội An, nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho du khách trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp, mới về cảnh sắc, con người, văn hóa và du lịch Hội An. Đối tượng tham gia gồm mọi người yêu thích nhiếp ảnh và du lịch trong và ngoài thành phố. Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 28-3 đến ngày 28-5 và vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 1-6 đến 3-6. Gala trao giải sẽ diễn ra tối 4-6 và hoạt động triển lãm ảnh đoạt giải sẽ diễn ra từ ngày 5-6 đến 20-6 cùng tại Golden Sand Resort & Spa Hội An.

cu ba dep nhat hoi an-min

Bức ảnh cụ bà Hội An nổi tiếng thế giới

Ban giám khảo sẽ chọn ra 2 tác giả có bộ ảnh xuất sắc và một tác giả có bộ ảnh được yêu thích nhất trên do bạn đọc báo điện tử Zing.vn bình chọn.

Ban giám khảo gồm nhiếp ảnh gia Na Sơn, ông Nguyễn Văn Lanh – Trưởng phòng VH&TT Hội An, nhà báo Hoàng Hà (Trưởng ban Ảnh, báo điện tử Zing.vn).

Giải thưởng của cuộc thi có tổng trị giá 30 triệu đồng và các đêm nghỉ dưỡng tại Hội An.

– 1 giải nhất: 15 triệu đồng và 2 đêm nghỉ dưỡng.

– 1 giải nhì: 10 triệu đồng và 1 đêm nghỉ dưỡng.

– 1 giải ba: 5 triệu đồng và 1 đêm nghỉ dưỡng (Giải thưởng do độc giả Zing.vn bình chọn).

Những người yêu thích du lịch, nhiếp ảnh có thể đăng ký thông tin và gửi ảnh về email info@hoianchuyenchuake.com của chương trình. Ban tổ chức sẽ đưa lên website và fanpage www.hoianchuyenchuake.com của cuộc thi và chấm sơ khảo.

Theo Zing.vn

Tags: Du lịch Hội An, tour Hội An, tour du lịch Hội An, tour Hội An giá rẻ, du lịch Hội An giá rẻ

Scroll To Top