Home > Tin du lịch Hội An > Hội An phát động thi ảnh nghệ thuật về Cù Lao Chàm

Hội An phát động thi ảnh nghệ thuật về Cù Lao Chàm

UBND TP Hội An vừa phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Khu sinh quyển Cù Lao Chàm – Hội An trong mắt tôi. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đều có thể tham gia cuộc thi.

Các tác phẩm dự thi cần thể hiện được giá trị nghệ thuật, giá trị đặc trưng của khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm – Hội An, thể hiện sinh động sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa và thiên nhiên, công tác bảo tồn các giá trị văn hóa, giá trị thiên nhiên của khu sinh quyển.

Cù Lao Chàm 1-min

Vẻ đẹp yên bình của Cù Lao Chàm

Ban tổ chức nhận ảnh dự thi từ nay đến 17g ngày 26-3-2017 và tổng kết, trao giải đúng vào dịp kỷ niệm 8 năm Cù Lao Chàm – Hội An được UNESCO công nhận danh hiệu Khu dự trữ sinh quyển thế giới (26-5-2009/2017).

Cuộc thi ảnh hi vọng góp phần giới thiệu, quảng bá về các giá trị tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên nhân văn của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An. Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi được đăng tải trên trang thông tin điện tử: www.khusinhquyenculaocham.com.vn.

Cù Lao Chàm 2-min

Tour lặn biển ngắm san hô ở Cù Lao Chàm

Cù lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đây còn là một địa điểm du lịch có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào. Các rặng san hô ở khu vực biển cù lao Chàm cũng được các nhà khoa học đánh giá cao và đưa vào danh sách bảo vệ.

Theo Tuổi Trẻ

Tags: Du lịch Hội An giá rẻ, tour Hội An giá rẻ, du lịch Hội An

Scroll To Top